Hãng tàu du lịch Princess Cruises công bố sẽ tăng số lượng các chuyến hải trình tàu nghỉ dưỡng lên hơn 40% vào năm 2018 so với năm 2017, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng bằng du thuyền ngày càng tăng tại Việt Nam. 

Princess Cruises trực thuộc tập đoàn Carnival Corporation - công ty điều hành tàu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, sở hữu 17 chiếc du thuyền tân tiến nhất, có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Princess Cruises tăng 40% tour du thuyền đẳng cấp đến Việt Nam - Ảnh 1.
Với 22 chuyến hành trình trong năm ngoái 2017, Princess Cruises đã đưa hơn 58.000 du khách đến các cảng biển Việt Nam, như: Phú Mỹ, Nha Trang, Đà Nẵng và Cái Lân. Năm nay, 6 du thuyền của Princess Cruises gồm: Majestic Princess, Sapphire Princess, Diamond Princess, Golden Princess, Sun Princess và Coral Princess sẽ thực hiện 31 chuyến hải trình và đưa hơn 80.000 du khách đến Việt Nam xuyên suốt cả năm.

"Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến phổ biến với du khách từ Mỹ, Úc, Châu Âu, cũng nhưcác nước Châu Á, trong đó du ngoạn bằng du thuyền được xem là một trong những cách tốt nhất để khám phá một trong những vùng đất tuyệt vờicủa hành tinh này. Để đáp ứng nhu cầu trên, chúng tôi đã tăng cường đáng kể số lượng hải trình của mình nhằm mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hành trình du ngoạn thú vị", ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises chia sẻ.

Princess Cruises tăng 40% tour du thuyền đẳng cấp đến Việt Nam - Ảnh 2.

guests on majestic princess

Princess Cruises cam kết phát triển ngành du lịch biển Việt Nam bằng việc đưa khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan Việt Nam trên những chiếc du thuyền của tập đoàn. Mỗi du thuyền sẽ đóng góp vào nền kinh tế địa phương bằng việc sắp xếp chương trình du lịch địa phương cho khách khám phá cảnh quan, tham quan mua sắm, thưởng thức ẩm thực – văn hóa Việt Nam, cũng như nhập thêm nguồn thực phẩm địa phương tươi ngon làm phong phú thêm cho các bữa ăn sang trọng trên tàu.

Nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng bá cho thị trường du lịch biển, Princess Cruises sẽ tổ chức Hội chợ du lịch trong hai ngày 10 & 11/02/2018 tại SC VivoCity, TP. Hồ Chí Minh. Hội chợ nhằm mục đích mang đến cơ hội cho khách tham quan tìm hiểu thêm về các hành trình thú vị của Princess Cruises.

Tại hội chợ, Princess Cruises sẽ chính thức giới thiệu và bán vé các chuyến hải trình du lịch đến Đài Loan trên du thuyền Majestic Princess và Sun Princess cho thị trường Việt Nam. Majestic Princess là chiếc du thuyền mới nhất, hiện đại và sang trọng bậc nhất của thương hiệu Princess Cruises, đã thành công trong việc đưa 3.560 khách đến cảng Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam vào tháng 06/2017 vừa qua. Majestic Princess sẽ thực hiện các chuyến hải trình từ 3 - 7 đêm, khởi hành từ Đài Bắc đến quần đảo Ryukyu (bao gồm Okinawa) và đại lục Nhật Bản từ tháng 4 - 7/2018. Ngoài ra, từ tháng 7 - 9/2018, du thuyền Sun Princess sẽ phục vụ những hành trình dài 3 & 4 đêm tham quan quần đảo Ryukyu, khởi hành từ Đài Bắc.

Princess Cruises tăng 40% tour du thuyền đẳng cấp đến Việt Nam - Ảnh 3.
Bên cạnh đó, còn có các hải trình đặc biệt như: Du ngoạn Hoa Xuân (Spring Flowers) kéo dài trong 6 ngày, khởi hành từ Đài Bắc đến Nagasaki, Sakaiminato, Busan, sau đó quay về Đài Bắc; và hành trình Hoa Xuân trong vòng 7 ngày, từ Đài Bắc đến Kagoshima, Tokushima, Osaka, Miyazaki. Cả 2 hải trình này đều di chuyển trên du thuyền Majestic Princess.

Tại hội chợ du lịch, Princess Cruises cũng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam tuyến hải trình đến châu Âu và Địa Trung Hải vào mùa hè năm 2018 được vận hành bởi 5 chiếc du thuyền ngoạn mục. Mỗi du thuyền có thể chuyên chở từ 670 đến 3.560 khách. 

Princess Cruises tăng 40% tour du thuyền đẳng cấp đến Việt Nam - Ảnh 4.
Princess Cruises là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành du lịch tàu biển và du lịch trên thế giới, sở hữu 17 chiếc du thuyền tân tiến nhất nổi tiếng với những thiết kế đột phá và những lựa chọn ẩm thực, giải trí và các tiện nghi phong phú đa dạng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Được thế giới ghi nhận là hãng tiên phong trong ngành du lịch tàu biển, Princess hằng năm đưa khoảng 2 triệu du khách trên hơn 150 hành trình đến tham quan 360 điểm đến trên thế giới trong hành trình kéo dài từ 3 đến 114 ngày.