Xác định, khách hàng là yếu tố cốt lõi giúp cho thành công của doanh nghiệp, không chỉ chú trọng về bí quyết, công nghệ nấu bia, Habeco không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trú trọng phát triển nguồn nhân lực đáp ứng cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Đặc biệt, các hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển thị trường được Habeco kết hợp với cách làm truyền thống và hiện đại mang đến hình ảnh tươi mới trong mắt người tiêu dùng. Tiêu biểu nhất phải kể đến chuỗi Ngày hội Bia Hà Nội tại khắp các tỉnh thành trên cả nước (trước kia chỉ là Bia hơi và tổ chức tại Hà Nội). Đây là sự kiện được những người "nghiền bia" rất chờ đợi, minh chứng là lần tổ chức nào cũng chật cứng người tham gia.

Các hoạt động xây dựng thương hiệu như tổ chức đêm nhạc, tài trợ các giải thể thao cũng được Bia Hà Nội đẩy mạnh trong thời gian gần đây, khác với trước kia chủ yếu là các chương trình hội chợ hay khuyến mại nhân dịp lễ tết. Mở đầu cho chuỗi các sự kiện âm nhạc là Chương trình "Habeco CountDown Party 2015 - Vòng quanh thế giới" là sự kiện chào đón năm 2016 đầy năng lượng và độc đáo dành cho các bạn trẻ Hà Nội. Tiếp theo là dạ tiệc âm nhạc chào Xuân 2016 với chủ đề: “Trúc Bạch Beer Prviate Concert - Vì ta cần nhau” được Bia Hà Nội tổ chức rất thành công, gây ấn tượng tốt đẹp đến người tiêu dùng Thủ đô. Không dừng lại ở đó, chuỗi chương trình âm nhạc HABECO Hot Summer Sound Fest tổ chức vào mùa hè 2016 tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đắc Lắc đã được Tổng công ty  tổ chức thành công, thu hút đông đảo giới trẻ, qua đó giới thiệu đến các khách hàng trẻ tuổi một hình ảnh Bia Hà Nội trẻ trung, năng động, sành điệu hơn. 

Chia sẻ về các chương trình nghệ thuật do Habeco tổ chức, ông Nguyễn Hồng Linh - Tổng giám đốc bia Hà Nội cho biết: “Những đêm nhạc, đêm biểu diễn nghệ thuật là món quà vô cùng ý nghĩa mà Habeco muốn tri ân khách hàng của mình, cũng như gửi trao trong đó sự trân trọng và biết ơn bởi sự yêu thương, gắn bó mà mọi người đã ưu ái dành cho sản phẩm của Habeco. Mong rằng các chương trình biểu diễn nghệ thuật này sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc về con người và về văn hóa Việt Nam”.

Có thể nói, Hebeco đang trong quá trình đầu tư chiều sâu hướng tới nâng cao chất lượng và nâng cao năng lực sản xuất và đạt được những thành quả đáng khích lệ. Với chuỗi chương trình lớn và công phu, hoành tráng này, Habeco không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đồ uống tốt nhất, mà còn gửi tới người tiêu dùng thân thiết món ăn tinh thần độc đáo và đẳng cấp. 

Đồng Giao