M.Y.M ra mắt BST Thu Đông 2017 - Ảnh 1.
Thương hiệu thời trang M.Y.M vừa chính thức tổ chức sự kiện trình diễn thời trang, giới thiệu những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông 2017 với tên gọi Staging Of Time - Sự dàn dựng của thời gian.

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa Nữ tính và Cổ điển, BST Thu Đông 2017 của M.Y.M mong muốn khắc hoạ rõ nét những hình ảnh đẹp nguyên bản, mang đậm dấu ấn thời gian.

M.Y.M ra mắt BST Thu Đông 2017 - Ảnh 2.
M.Y.M ra mắt BST Thu Đông 2017 - Ảnh 3.
60 thiết kế của BST sẽ đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ dịu dàng pha chút cổ điển, đến những nét trẻ trung, năng động đầy phóng khoáng…

BST này là sự phối hợp hài hòa nhưng cũng đầy ngẫu hứng giữa các gam màu đặc trưng của tự nhiên: Indigo, Mauve, Sunset Red, Olive,… Từ đây, các nhà thiết kế đã khéo léo xử lý trên bề mặt nhiều chất liệu cao cấp dành cho mùa thu đông như Silk, Velvet, Tweed, Wool… để cho ra những mẫu sản phẩm đặc sắc nhất.

M.Y.M ra mắt BST Thu Đông 2017 - Ảnh 4.
M.Y.M ra mắt BST Thu Đông 2017 - Ảnh 5.
Bên cạnh đó, các NTK của M.Y.M cũng không hề bỏ lỡ những xu hướng đình đám của làng thời trang thế giới hiện thời như: Raffles (Bèo đổ), Stripes (Kẻ sọc) hay Gathering details (Những chi tiết rút nhúm)… trong BST lần này.