Đắm mình vào hương thơm của những loài hoa trân quý nhất vùng Grasse nước Pháp, nhưng mang theo đó là vẻ huyền bí phương Đông, J’adore L’Or là mùi hương kích thích mọi giác quan của con người cùng với cảm giác tự do, nữ quyền đầy mạnh mẽ và thật phi thường.

J’adore L’Or Dior Essence de Parfum - Tinh chất từ 10.000 cánh hoa tươi đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 1.
Điều phi thường đầu tiên chính là sự kết hợp hoàn hảo của những bông hoa nhài Grandiforum và hoa hồng tháng Năm xứ Grasse. Đúng như những gì bạn đang nghĩ, đây chính là hai thành phần chủ lực trong từng giọt tinh chất nước hoa J’adore L’Or, là hai thành phần chính tạo nên mùi hương dịu ngọt nhưng cũng mãnh liệt đặc trưng. L’Or đặc biệt bởi đó chính là 10.000 cánh hoa tươi đắt nhất trên thế giới được chắt chiu trong một lít tinh túy, khiến cho L’Or như một bó hoa tươi luôn ở bên bạn bất kể nơi đâu.

J’adore L’Or Dior Essence de Parfum - Tinh chất từ 10.000 cánh hoa tươi đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 2.
Hoa nhài Grandiforum chính là loại "xa xỉ" nhất và quý nhất trong thế giới hoa nhài còn tồn tại. Loài hoa này mang theo biểu tượng cao quý và sang trọng, mùi hương gợi lên sự gợi cảm cùng quý phái như những quý cô đài các, thanh lịch nhưng không kém phần tươi mới. Hương hoa nhài Grandiforum còn khiến ta liên tưởng tới mùi hương của những loại trái cây dịu ngọt, ngon lành như xoài, chuối.

J’adore L’Or Dior Essence de Parfum - Tinh chất từ 10.000 cánh hoa tươi đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 3.
Trong khi đó, hoa hồng tháng Năm nổi tiếng vùng Grasse, xét về độ quý hiếm và đắt đỏ cũng không hề thua kém. Hoa hồng tháng Năm được thu hoạch liên tục trong 30 - 37 ngày để đảm bảo có được những bông hoa tươi nhất cho chất lượng nước hoa tuyệt hảo với mùi hương dịu dàng, ngọt ấm như mật ong mà tươi sáng, tràn trề sức sống.

J’adore L’Or Dior Essence de Parfum - Tinh chất từ 10.000 cánh hoa tươi đắt tiền nhất thế giới - Ảnh 4.
Điều phi thường thứ hai chính là cổ chai. Cổ chai của những lọ nước hoa J’adore đã quá nổi bật và đặc biệt với thiết kế thon dài cùng những chiếc "vòng" vàng bao quanh. Với L’Or, họa tiết cổ chai còn đặc biệt hơn nữa với thiết kế mới bởi công nghệ sản xuất độc quyền. Sau ba năm nghiên cứu, các kỹ sư đã phát triển một công nghệ mới cho phép tạo ra những đường nét tinh xảo trên họa tiết vòng cổ với độ dày chỉ bằng một sợi tóc, tạo nên vẻ mềm mại mà phóng khoáng. J’adore L’Or mang nét quyến rũ rất riêng.

J’adore L’Or Dior Essence de Parfum không phải là một chai nước hoa đơn thuần mà chính là một chai tinh dầu thơm hảo hạng dành cho những quý cô yêu hương hoa thuần khiết, nồng nàn và yêu thích vẻ huyền bí phương Đông. Với chỉ một chút giọt L’Or, sự quyến rũ của cô ấy sẽ được tỏa ra mạnh mẽ, đầy lôi cuốn nhưng cũng rất kín đáo khiến đối phương bị thu hút và muốn tìm hiểu vẻ quyến rũ ấy.