Đại nhạc hội SON – Nơi các nam danh ca tôn vinh phái đẹp - Ảnh 1.
Bằng Kiều, Quang Dũng, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, Hoàng Rob là những cái tên sẽ xuất hiện trong đêm nhạc nghệ thuật SON do thương hiệu Menard Nhật Bản tổ chức, diễn ra vào 19h thứ sáu, 13/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đây là món quà tri ân của Menard dành tặng các khách hàng nữ, những người yêu triết lý "Vươn tới vẻ đẹp đích thực" của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

SON là sự kiện nghệ thuật tôn vinh người phụ nữ qua góc nhìn của những nam nghệ sĩ hàng đầu trong làng nhạc Việt. SON là nơi gặp gỡ, hẹn hò của những người phụ nữ đẹp nói riêng và người yêu cái đẹp nói chung. Lấy cảm hứng từ sự tươi trẻ của người phụ nữ, SON làm nổi bật thời khắc đẹp nhất của người phụ nữ khi thời "SON RỖI" - xinh đẹp, tươi mới và quyến rũ. SON còn là tuyên ngôn về cái đẹp, về những phụ nữ tự tin, độc lập, biết nâng niu bản thân và tận hưởng cuộc sống để mãi giữ được sự tươi trẻ - mãi còn SON.

Đại nhạc hội SON – Nơi các nam danh ca tôn vinh phái đẹp - Ảnh 2.
Dẫn dắt khán giả qua bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, hình ảnh người phụ nữ SON được khắc họa sống động với muôn vàn màu sắc qua giọng ca của các nam danh ca, khi tươi mới, tràn sức sống như mùa Hạ, lúc lại quyến rũ, ngọt ngào như mùa Thu, có lúc nồng ấm như "người tình mùa Đông", rồi khoe sắc, thăng hoa khi Xuân đến.

Đại nhạc hội SON – Nơi các nam danh ca tôn vinh phái đẹp - Ảnh 3.
Đại nhạc hội SON – Nơi các nam danh ca tôn vinh phái đẹp - Ảnh 4.
Đại nhạc hội SON – Nơi các nam danh ca tôn vinh phái đẹp - Ảnh 5.
Theo đạo diễn Long Kan: "Chương trình không chỉ là một đêm nhạc mà còn là bữa tiệc của giai điệu và màu sắc, là câu chuyện tự sự của mỗi chàng trai kể về người phụ nữ của mình qua âm nhạc". Hình ảnh người phụ nữ với vai trò là người mẹ, là vợ hay là người đồng hành, tri kỷ được nghệ thuật & sân khấu hoá xuyên suốt chương trình với những cung bậc cảm xúc qua góc nhìn của các nam danh ca với những dòng nhạc khác nhau.

Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng cùng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc kết hợp công nghệ trình diễn và hiệu ứng thị giác tạo nên Đại nhạc hội đẳng cấp, độc đáo và rất đáng mong chờ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017.