Không còn nghi ngờ gì nữa, giờ đây, Hàn Quốc đã trở thành nơi tạo ra xu hướng làm đẹp cho toàn thế giới. Hãy xem, thu này, mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn những tông màu trang điểm mới gì nhé.

Trang điểm mùa thu theo style Hàn Quốc - Ảnh 1.
Tông màu nâu đất với Missha

Nhắc đến mùa thu chắc hẳn không ít bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh lá vàng rơi với tông màu nâu đất rất đặc trưng. Và giờ đây hãng mỹ phẩm Missha đã đem sắc màu ấy vào bảng màu mắt Missha Color Filter Palette – Portland Filter version rồi đấy. Bên cạnh bảng màu mắt, Missha còn phát triển tông màu này lên những thỏi son, chắc chắn sẽ làm các nàng "đổ gục" vì độ vintage và lãng mạn như cảnh sắc lá vàng rơi mùa thu vậy.

Trang điểm mùa thu theo style Hàn Quốc - Ảnh 2.
Tông màu Burgundy với Etude House

Một tông màu không thể nhắc tới mỗi mùa thu đông về đó chính là màu đỏ rượu Burgundy quyến rũ. Có thể thấy năm nào chúng ta cũng được chào đón một phiên bản mới của tông màu này, chứng minh độ hot của em ấy vẫn không hề suy giảm một chút nào.

Và năm nay thương hiệu Etude House tiếp tục đem đến cho bạn một sự lựa chọn với sắc Burgundy mới, phù hợp hơn với xu hướng trang điểm chung của 2017. Bảng màu mắt Play Coloe Eyes Palette #Wine Party chắc chắn sẽ giúp các nàng nổi bật trong những buổi tiệc tối.

Trang điểm mùa thu theo style Hàn Quốc - Ảnh 3.
Tông màu Metallic với CLIO

Một tông màu khác cũng không kém phần nổi bật là xu hướng Metallic với bảng màu Pro Layering Eye Palette – #05 Matte and Metal của CLIO. Có vẻ xu hướng metallic vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm nay.

Điểm thú vị của bảng màu mắt này là trong 10 ô màu, CLIO đã khéo léo kết hợp một bên là 5 màu matte có các tông cam đất, hồng đất đang vẫn còn được yêu thích từ hè tới giờ. Bên cạnh đó là 5 màu metallic cực kì nổi bật và mang tông ấm, rất phù hợp để nàng làm mới mình trong mùa thu này.

Trang điểm mùa thu theo style Hàn Quốc - Ảnh 4.
Tông màu đỏ với The Face Shop

Nếu cảm thấy màu nâu đất không có gì đột phá, bạn có thể thử dòng son mới với tông màu đỏ cùng The Face Shop trong mùa thu này.

Nét mới lạ của dòng son này là phần đầu son được làm phẳng thành hình chữ nhật để giúp tạo ra những đường nét sắc sảo hơn. Thân son như một cây bút vậy nên khá dễ cầm nắm. Chắc chắn độ hot của dòng son này không chỉ dừng ở mùa thu mà còn kéo sang cả những dịp lễ hội cuối năm.