Để ủng hộ Tuần lễ Trái đất 2018 (từ 19 tháng 3 đến 25 tháng 3), khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi bắt đầu khuyến khích khách hàng sử dụng cốc sứ thân thiện với môi trường và ống hút giấy, đồng thời yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển các loại thực phẩm tới khách sạn bằng giỏ thân thiện với môi trường.

Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi hưởng ứng tuần lễ Trái đất 2018 - Ảnh 1.
"Phần lớn chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, nhưng thường tiêu dùng theo thói quen. Khuyến khích khách hàng sử dụng cốc sứ thân thiện với môi trường thay vì cốc dùng một lần và ống hút giấy thay vì ống hút nhựa, chúng tôi mong khách hàng nhận ra rằng: bằng việc thay đổi một lựa chọn tiêu dùng đơn giản, họ cũng có thể góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường." – Ông Andrew Nisbet, Tổng Giám đốc khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi chia sẻ.
Trong Tuần lễ Trái đất, khi mua cốc sứ thân thiện với môi trường, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được voucher nghỉ hai đêm miễn phí tại khách sạn bằng cách chia sẻ hành động vì môi trường này lên Facebook hoặc Instagram với hashtag #drinksustainably. Thêm vào đó, mỗi khi đến Hilton Hanoi Opera hoặc Hilton Garden Inn Hanoi và mang theo cốc sứ thân thiện với môi trường của khách sạn, khách hàng sẽ được giảm giá 20% khi mua trà hoặc cà phê. Ưu đãi này không có hạn sử dụng, tuy nhiên, cốc thân thiện với môi trường được bán ra với số lượng giới hạn. Danh sách hai khách hàng may mắn nhận được voucher nghỉ miễn phí sẽ được công bố vào ngày Trái đất 22 tháng 4.
Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi hưởng ứng tuần lễ Trái đất 2018 - Ảnh 2.
Hai khách sạn cũng kêu gọi các nhà cung cấp vận chuyển thực phẩm đến khách sạn bằng giỏ thân thiện với môi trường, thay vì sử dụng túi nilon.