Vào trung tuần tháng 1/2018, Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Hà Nội sẽ khai trương Văn phòng Giao dịch thứ 5 tại địa chỉ Số 28 Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Trong thời gian đầu khai mở, khách hàng đến tư vấn, đăng ký dịch vụ du lịch tại văn phòng sẽ nhận nhiều ưu đãi.

Vietravel Hà Nội khai trương văn phòng mới - Ảnh 1.
Khai trương văn phòng mới tại Hà Nội, Vietravel mong muốn đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng của người dân Thủ đô. Trải qua 22 năm hoạt động và phát triển, Vietravel Hà Nội cung cấp những sản phẩm dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách về tour thăm quan trong và ngoài nước cũng như các dịch vụ khác như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, xe vận chuyển,...

Trong tháng đầu khai trương, tất cả các khách hàng đến VPGD số 5 được tham gia bốc thăm may mắn trúng các phần quà hấp dẫn; 5 khách hàng đầu tiên mua tour tại VPGD sẽ nhận được mức giảm 3 triệu đồng và những quà tặng như đèn diệt côn trùng cho tour nội địa, vali thời trang hay voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại FLC Sầm Sơn cho tour nước ngoài. Ngoài ra, cũng trong tháng khai trương khách hàng đăng ký và mua tour sẽ được nhân 1,5 mức giảm giá thẻ thành viên; coupon giảm giá khi mua tour 500,000 vnđ cho khách hàng chia sẻ bài viết trên Fanpage Vietravel Hà Nội; chương trình ưu đãi giảm giá khi mua combo tour Nội địa và tour Lễ hội xuân 400,000 vnđ.

Hiện tại, Vietravel Hà Nội đang triển khai chương trình khuyến mại Xuân với thông điệp "Du Xuân ngày Tết – Gắn kết yêu thương" từ ngày 28/11/2017 đến ngày 25/2/2018.

Với giải thưởng mỗi tuần là 01 voucher du lịch trị giá 5,000,000 VND, và giải đặc biệt cuối kỳ là một chuyển du lịch Úc trị giá 400,000,000 VND.  Các khách hàng khi đăng ký tour tại VPGD số 5 sẽ đồng thời được tham gia chương trình khuyến mại Xuân và có cơ hội nhận được những giải thưởng trên.