Nhân dịp Tết đến, JupViec.vn có chương trình ưu đãi giảm giá gói tổng vệ sinh đón Tết tại nhà. Mỗi nhân viên giúp việc cũng được tài trợ 5 chuyến đi uberMOTO miễn phí.

“Sẻ chia Tết, thêm gắn kết” cùng JupViec.vn và Uber - Ảnh 1.
Với mong muốn sẻ chia phần nào với những người vợ, người mẹ, Tết năm nay, cùng sự đồng hành của Uber, JupViec.vn thực hiện chương trình "Sẻ chia Tết, thêm gắn kết". Đó là gói ưu đãi tổng vệ sinh dành cho các hộ gia đình. Theo đó, với mỗi gia đình có nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa đón Tết, công ty sẽ giảm giá trọn gói chỉ còn 699.000đ, tặng kèm một bộ chất tẩy rửa từ thương hiệu Unilever.

Khi tham gia chương trình, các hộ gia đình sẽ được hỗ trợ việc nhà bởi những nhân viên đáp ứng đủ 7 tiêu chí của JupViec.vn như: do công ty trực tiếp tuyển dụng và quản lý; đầy đủ hồ sơ lý lịch, nhân thân tốt; có sức khỏe tốt, đã tham gia các lớp đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn Singapore; đã có kinh nghiệm làm giúp việc cho nhiều hộ gia đình; thời gian linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

“Sẻ chia Tết, thêm gắn kết” cùng JupViec.vn và Uber - Ảnh 2.
Tham gia chương trình "Sẻ chia Tết, thêm gắn kết", khách hàng không chỉ giảm bớt gánh nặng việc nhà cho chính gia đình mình mà còn giúp nhân viên giúp việc có cơ hội tăng thêm thu nhập trong dịp Tết.

Cũng trong chương trình này, mỗi nhân viên JupViec.vn sẽ được tài trợ 5 chuyến đi uberMOTO miễn phí tới nhà khách hàng. Theo đại diện Uber, cận Tết là thời điểm giao thông phức tạp, mật độ tham gia giao thông lớn. Nhân viên JupViec.vn phần đông là phụ nữ ngoại tỉnh, không thuộc đường ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM. Những nhân viên mới đi làm sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ.

Đó là lý do Uber quyết định tài trợ 5 chuyến đi miễn phí, để sẻ chia phần nào khó khăn, giúp mọi người có những chuyến đi nhanh chóng và tiết kiệm. "Hy vọng các chị sẽ giúp được nhiều gia đình hơn và có thu nhập tốt hơn trong dịp Tết này", đại diện Uber chia sẻ.

“Sẻ chia Tết, thêm gắn kết” cùng JupViec.vn và Uber - Ảnh 3.
JupViec.vn và Uber cùng nhau thực hiện chương trình "Sẻ chia Tết, thêm gắn kết" với mong muốn lan tỏa sự sẻ chia và đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu phụ nữ, cả nông thôn và thành thị. Phụ nữ sống tại các thành phố lớn sẽ giảm bớt phần nào áp lực việc nhà vào dịp cận Tết. Phụ nữ nông thôn có thêm hy vọng về cái Tết no đủ, đầm ấm hơn cho gia đình mình.

Liên hệ công ty CP phát triển dịch vụ Nhà sạch HMC

Văn phòng Hà Nội:

Văn phòng giao dịch: Tầng 7, Số 04, Ngõ 151B Yên Lãng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 2, Số 04, Ngõ 151B Yên Lãng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà văn hóa P.Hoàng Liệt, Số nhà 41, Ngõ 1333, đường Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 3: Sàn giao dịch việc làm Hà Nội số 144 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: Lầu 3, Toà nhà Green Country, Số 1, Đường 81, P. Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 808/6/10 đường Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 362/6B Ung Văn Khiêm, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 6082. Website: jupviec.vn

“Sẻ chia Tết, thêm gắn kết” cùng JupViec.vn và Uber - Ảnh 4.

Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Nhà sạch HMC - JupViec.vn là nền tảng công nghệ kết nối giữa người giúp việc và các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc. Ra đời từ năm 2012, JupViec.vn đã trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín tại Hà Nội và TP HCM. JupViec.vn có rất nhiều gói dịch vụ, từ gói thuê thử, giúp việc định kỳ, thuê lẻ, tổng vệ sinh… ca sáng, chiều, tối đa dạng để phù hợp với lịch sinh hoạt của các gia đình. Nhân viên được tuyển dụng kỹ càng và đào tào bài bản nghiệp vụ theo tiêu chuẩn Singapore.