Hãng hàng không Emirates đang mở rộng chương trình ưu đãi My Emirates Pass dành cho các hành khách của hãng ghé thăm Dubai trong mùa đông này. Chương trình mang đến cho khách hàng của Emirates các ưu đãi và giảm giá độc quyền tại thành phố Dubai bằng việc sử dụng thẻ lên máy bay Emirates như một tấm thẻ hội viên độc quyền.

Các hành khách bay đến hoặc quá cảnh tại Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến 31 tháng 3 năm 2018 được hưởng một loạt các ưu đãi khi khám phá một số điểm đến nổi tiếng tại Dubai chỉ bằng việc xuất trình thẻ lên máy bay của hãng Emirates* và giấy tờ tùy thân. Giá vé đặc biệt cho chuyến bay tới Dubai mùa này chỉ từ 12.380.000 VND, áp dụng từ nay đến ngày 23 tháng 1 năm 2018 cho các chuyến bay đến ngày 30 tháng 11 năm 2018.

Emirates mở rộng của chương trình ưu đãi My Emirates Pass - Ảnh 1.
Chương trình My Emirates Pass hiện đã mở rộng tới nhiều đối tác hơn, mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng chương trình giảm giá đặc biệt tại hơn 250 nhà hàng đẳng cấp thế giới tại Dubai. Các chương trình ưu đãi độc quyền còn có thể được sử dụng cho một loạt các hoạt động vui chơi giải trí bao gồm tham quan các sân golf nơi tổ chức các giải thi đấu quốc tế, các công viên giải trí ly kỳ hay các spa sang trọng khắp nơi trong thành phố. 

Với nhiệt độ dao động trong khoảng 20 - 25 độ vào mùa đông, Dubai là một lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách. Ánh nắng chan hòa cả năm, những khu mua sắm đẳng cấp thế giới, các bãi biển tuyệt đẹp và những tòa nhà mang tính biểu tượng của thành phố phù hợp với mọi người trong gia đình. Du khách tới Dubai có thể sử dụng My Emirates Pass để tận hưởng một số điểm du lịch mới nhất của thành phố bao gồm các điểm đến không thể bỏ lỡ như Global Village, công viên giải trí đa văn hóa và khu mua sắm, cũng như các công viên theo chủ đề khác như Công viên nước Wild Wadi hay IMG World of Adventures.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Emirates, bao gồm cách đặt vé và danh sách điều khoản và điều kiện sử dụng chương trình ưu đãi này, quý khách vui lòng truy cập: www.emirates.com/vn.