Adidas ra mắt dòng sản phẩm thể thao mới - Ảnh 1.
Bước sang năm 2018, Adidas một lần nữa chứng minh vị thế dẫn đầu của mình với sự ra mắt dòng sản phẩm Alphaskin cùng công nghệ baselayer đột phá với tính năng vượt trội, hỗ trợ các vận động viên trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

Phong độ đỉnh cao của các vận động viên phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tập trung tối đa khi tập luyện. Khác biệt so với công nghệ baselayer truyền thống, Alphaskin được thiết ôm khít cơ thể, di chuyển theo chuyển dịch của các vận đông viên, cho họ có được sự linh hoạt và toàn quyền kiểm soát trong mọi động tác.

Điểm khiến Alphaskin đặc biệt nhất chính là việc giảm thiểu các đường may và đặt chúng ở những vị trí ít tạo ma sát trên cơ thể. Nhờ đó, vận động viên không bị phân tâm bởi những ma sát khó chịu giữa lớp vải và làn da, đạt được độ tập trung tối đa và tập luyện hết mình.

Adidas ra mắt dòng sản phẩm thể thao mới - Ảnh 2.
Rob Lee, Phó Chủ Tịch mảng thiết kế Thể thao của adidas, chia sẻ: "Ở Adidas, chúng tôi nỗ lực từng ngày để có thể tạo ra sự hỗ trợ tốt nhất cho vận động viên. Alphaskin là kết quả của những nghiên cứu chuyên sâu và kĩ lưỡng trên các cử động cơ thể, nhu cầu cũng như thói quen tập luyện của các vận động viên. Những sự khó chịu gây mất tập trung thường thấy ở các trang phục lót sát khác hoàn toàn không tồn tại trong thiết kế Alphaskin.

Bản thân trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, chúng tôi cũng ứng dụng những công nghệ, kĩ thuật tân tiến nhất. Điển hình có thể kể đến hệ thống ARAMIS hiện đại thay thế cho mannequin truyền thống, nhằm phân tích chuyển động thật của cơ thể và nhận diện những bộ phận nào cần chuyển động nhiều nhất khi tập luyện. Từ đó, Alphaskin được thiết kế ôm khít cơ thể nhưng vẫn co giãn linh hoạt để đáp ứng mọi cử động của các vận động viên thuộc mọi môn thể thao".

Adidas ra mắt dòng sản phẩm thể thao mới - Ảnh 3.
Ngoài những công nghệ giúp mang lại trải nghiệm tập luyện tốt nhất, thiết kế ôm sát cơ thể như "lớp da thứ hai" của Alphaskin còn giúp tôn dáng cho người mặc. Bên cạnh đó, Alphaskin còn sử dụng những công nghệ độc quyền khác của Adidas như Climachill và Climacool để giúp tạo cảm giác thoáng mát và khô ráo cho người tập thể thao.