Chiều tối qua, ngày 10/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Tập đoàn Điện tử Asanzo chính thức tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực phía Bắc năm 2017 với chủ đề: Chiến lược phát triển của Tập đoàn Asanzo ( 2018 – 2020) & Lễ ra mắt sản phẩm Asanzo Oled tivi – Ký kết hợp tác khai thác ứng dụng FPT play.

Tập đoàn  Asanzo ra mắt Oled Tivi, độc quyền khai thác ứng dụng FPT Play - Ảnh 1.

Tập đoàn Asanzo trao Chứng nhận cho các nhà phân phối hàng điện tử, điện lạnh của Tập đoàn

Đây là lần đầu tiên Asanzo tổ chức hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm tại Hà Nội với sự quy tụ của các đối tác chiến lược và gần 1000 nhà phân phối đến từ các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Kiệt tác mới, sắc màu mới

Theo đó, sự kiện hướng tới việc mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh và phân phối ra thị trường phía Bắc, tăng cường giao lưu, gắn kết với các nhà phân phối sản phẩm cũng như các đối tác chiến lược của Asanzo.

Trong sự kiện này, nhằm tạo cơ hội trải nghiệm và tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao, giá tốt cho người tiêu dùng phía Bắc, Asanzo chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Tivi cao cấp mới của Tập đoàn: Asanzo Oled Tivi với thông điệp " Kiệt tác mới – Sắc màu mới".

Asanzo Oled Tivi là dòng sản phẩm tivi cao cấp, chủ lực của Asanzo trong chiến lược sản phẩm năm 2018.

* Kiệt tác của sự hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm " nghe, nhìn" chân thực và sống động nhất :Chiếc tivi sử dụng tấm nền Oled cho khả năng hiển thị hình ảnh và màu sắc chân thực với độ tương phản cao nhờ các điểm ảnh có khả năng tự phát sáng bằng Diobe thay vì sử dụng đèn nền như các công nghệ tivi thông thường.  

* Sắc màu mới, tinh tế từng khung ảnh: công nghệ HDR mới nhất giúp tối ưu hình ảnh theo từng khung hình, đem đến cảm giác thật như cuộc sống.  

* Chạm là mê, không lo về giá: Hệ điều hành Android mang đến những trải nghiệm sử dụng mượt mà cùng rất nhiều ứng dụng phong phú. Ngoài ra, tivi còn được trang bị thêm remote thông minh giúp người dùng khai thác những nội dung giải trí không giới hạn một cách dễ dàng.  

* Model 55 inch Oled ( model 55X8): giá 42.500.000 Đ Model 65 inch Oled ( model 65X9): giá 59.000.000 Đ

Thêm những lợi ích cho người dùng

Đồng thời, sự kiện cũng đáng dấu việc hợp tác khai thác dịch vụ FPT Play giữa Asanzo và tập đoàn FPT. Với sự hợp tác này, tất cả các sản phẩm Tivi của Asanzo và Kooda sẽ được độc quyền cài đặt ứng dụng FPT Play, người tiêu dùng sẽ được thêm nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm.

Tập đoàn  Asanzo ra mắt Oled Tivi, độc quyền khai thác ứng dụng FPT Play - Ảnh 2.

Ông Phạm Văn Tam ( bìa trái ), Chủ tịch Tập đoàn Asanzo và ông Vũ Anh Tú, đại diện FPT Telecom ký kết biên bản hợp tác

FPT là ứng dụng truyền hình internet đa nền tảng được tích hợp hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, các kênh truyền hình trực tiếp thể thao như giải vô địch bóng đá Ngoại hạng Anh, giải vô địch bóng đá V League. Theo đó, các khách hàng của Asanzo có cơ hội thỏa sức xem miễn phí hàng nghìn bộ phim đặc sắc của Âu Mỹ. Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam được cập nhật liên tục cũng như rất nhiều chương trình đặc biệt như Miss Universe, Victoria secret,…

Để đánh dấu cho sự hợp tác này, từ tháng 12/2017 - 5/2018, FPT Play dành tặng gói 180 ngày xem truyền hình cơ bản và gói 60 ngày xem trực tiếp Ngoại hạng Anh mùa giải 2017 – 2018 cho người sử dụng FPT Play trên tivi Asanzo và Kooda. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng FPT Play trên Asanzo và Kooda sẽ luôn được FPT Play hỗ trợ thông tin và các vấn đề sửa chữa 24/7 qua tổng đài 19006600.

Chiến lược phát triển của Tập đoàn ( 2018 - 2020)

Tổ chức vào thời điểm cuối năm, Tập đoàn Điện tử Asanzo cũng chính thức công bố các kế hoạch phát triển nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của tập đoàn trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm điện tử tại khu vực phía Bắc nói riêng cũng như chiến lược phát triển của tập đoàn nói chung trong 3 năm tới.

Tập đoàn  Asanzo ra mắt Oled Tivi, độc quyền khai thác ứng dụng FPT Play - Ảnh 3.

Gần 1000 khách hàng, đại lý khu vực phía Bắc đã đến dự lễ ra mắt sản phẩm của Asanzo

Ngoài dòng sản phẩm chủ lực là Tivi Asanzo, Tập đoàn cũng đã nỗ lực đa dạng hóa các dòng sản phẩm, đáp ứng nhanh nhu cầu phát triển như vũ bão của xã hội: điện máy, gia dụng, điện thoại… Đặc biệt, với mong muốn và khao khát " Việt hóa dần theo lộ trình", Asanzo đã đầu tư nhiều ngân sách cho các dự án phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho Tập đoàn như chương trình khuyến tài trao học bổng cho sinh viên kỹ thuật tại trường Đại học Bách Khoa, Bình Dương; trang bị phòng kỹ thuật thực hành cho các trường,…

Tập đoàn  Asanzo ra mắt Oled Tivi, độc quyền khai thác ứng dụng FPT Play - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Trường Giang, đại sứ thương hiệu của Asanzo ( bên trái) và ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch Tập đoàn

Được thành lập từ năm 2014, bước sang năm thứ tư, Tập đoàn Điện tử Asanzo ghi nhận bước chuyển mình đáng kể với sự gia tăng về số lượng sản phẩm bán ra trên thị trường, số lượng hệ thống phân phối: 6000 điểm bán, 3 nhà máy sản xuất, doanh thu đạt hàng tỉ đồng mỗi năm. Năm 2017, thương hiệu tivi Asanzo này đạt doanh thu 4620 tỷ đồng, chiếm khoảng 16% thị phần tivi Việt, trong đó 70% thị phần nông thôn.  

Tập đoàn  Asanzo ra mắt Oled Tivi, độc quyền khai thác ứng dụng FPT Play - Ảnh 5.

Những sản phẩm gia dụng khác của Asanzo

Năm 2017, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc phát triển thương hiệu và kinh doanh của tập đoàn bằng việc đầu tư hơn 10 triệu USD ( 250 tỉ ) vào dòng sản phẩm Tivi cận cao cấp, " bắt tay" với thương hiệu Kooda nhằm khai thác hết tiềm năng của phân khúc tivi cao cấp mà Asanzo đang có kế hoạch hướng tới trong tương lai.

Động thái này, không chỉ giúp cho cộng đồng các bên hưởng lợi bao gồm nhà đầu tư Asanzo, doanh nghiệp được đầu tư (Kooda) và người tiêu dùng cùng đạt mục tiêu mang lại sản phẩm đáp ứng " nhu cầu thực", giá tốt cho thị trường mà còn thể hiện vai trò dẫn dắt của các doanh nghiệp đi trước, góp phần thúc đẩy công nghiệp hóa thành công.

Tập đoàn  Asanzo ra mắt Oled Tivi, độc quyền khai thác ứng dụng FPT Play - Ảnh 6.

Ứng dụng FPT Play được tích hợp sẵn trên Tivi Asanzo, Kooda

Tại sự kiện, Ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch HĐQT của Asanzo chia sẻ kế hoạch phát triển của tập đoàn trong 3 năm tới, đồng thời đưa ra hướng kết nối, hỗ trợ cho các nhà phân phối để giúp họ nâng cao năng lực kinh doanh và hoàn thiện các tiêu chuẩn trong việc phân phối sản phẩm, chính sách chăm sóc khách hàng. Theo đó, tập đoàn sẽ chú trọng vào mục tiêu nâng cao tỉ lệ nội địa hóa bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy ở Củ Chi, đẩy mạnh việc hợp tác, liên kết, đầu tư, hiệp lực với các nhà cung cấp, cung ứng trong ngành điện tử và phát triển công nghệ, chủ động nguồn sản xuất, tăng cường phát triển ngành công nghiệp phụ trợ.  

Năm 2017, Asanzo còn được trao nhiều giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017, Top 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp – Mark of Respect 2015 , Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017, Giải thưởng Startup Việt 2016. Đặc biệt, vượt qua nhiều hãng điện tử lớn, Asanzo đã lọt vào Top 4 những của thị trường Tivi Việt. Điều này không chỉ khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm Asanzo trong lĩnh vực điện tử, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ hình ảnh, mà còn chứng tỏ sự tin yêu, tín nhiệm của người tiêu dùng với sản phẩm, cũng như nỗ lực phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam.