Mới đây, Tân Á Đại Thành vừa được trao tặng Cờ thi đua, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội tại chương trình Đêm Doanh nghiệp 2017. Đây là một trong những giải thưởng danh giá mà thương hiệu này nhận được trong năm vừa qua.

Tân Á Đại Thành tiếp tục được bình chọn Top 10 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500); nhận giải thưởng "Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017"; là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực kim khí và thiết bị gia dụng ngành nước được vinh danh "Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam" năm 2017.

Trước đó, Tân Á Đại Thành đã hai lần liên tiếp nhận Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2014 & 2016 và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016.

TÂN Á ĐẠI THÀNH GẶT MÙA VÀNG GIẢI THƯỞNG NĂM 2017 - Ảnh 1.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi những nỗ lực xây dựng chất lượng dịch vụ và sản phẩm đã được công nhận.

Không chỉ khẳng định vị thế bằng các giải thưởng và chứng nhận uy tín trong nước, các hoạt động của Tân Á Đại Thành tại thị trường quốc tế cũng diễn ra rất sôi nổi. Từ năm 2012, Tập đoàn đã ký kết nhiều hợp đồng hợp tác nhằm cung ứng các dòng sản phẩm này sang thị trường các nước thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Đây được đánh giá là bước tiến lớn trong việc khẳng định vị thế thương hiệu không chỉ trong nước mà còn tại các thị trường quốc tế. Những chuyến hàng đưa các sản phẩm bồn chứa nước, ống nhựa, chậu rửa, bình nước nóng … mang thương hiệu Tân Á vượt ra khỏi biên giới Việt Nam tới các thị trường Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ ngày một dày hơn.

TÂN Á ĐẠI THÀNH GẶT MÙA VÀNG GIẢI THƯỞNG NĂM 2017 - Ảnh 2.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nghiệp bền vững" 2017.

Hiện nay, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi, đa dạng và chiếm thị phần lớn trên thị trường, đặc biệt là thị trường bồn chứa nước bằng inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước và bình nước nóng… Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là đơn vị sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) lớn nhất Việt Nam, được lựa chọn là đối tác cung cấp sản phẩm Bồn chứa nước inox và Máy nước nóng NLMT cho các dự án lớn của các bộ, ban ngành, điển hình là Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường…

Năm 2017 là một năm để lại nhiều dấu ấn không chỉ với Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung mà còn với cả sản phẩm Tân Á Đại Thành nói riêng. Bình nước nóng Rossi - Sản phẩm cao cấp và chủ lực của Tập đoàn tiếp tục đạt danh hiệu Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017. Trước đó, sản phẩm vinh dự nhận giải thưởng Top 5 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2016, Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016 do Cục Sở hữu trí truệ bình chọn; Top 100 hàng Việt Nam "Tin và Dùng 2016" do người tiêu dùng bình chọn.

TÂN Á ĐẠI THÀNH GẶT MÙA VÀNG GIẢI THƯỞNG NĂM 2017 - Ảnh 3.

Máy lọc nước R.O Tân Á đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm, dịch vụ tin & dùng do người tiêu dùng bình chọn.

Máy lọc nước R.O Tân Á – sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vào tháng 12/2017 cũng vừa được trao tặng Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng do Tạp chí Tư vấn tiêu & dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức bình chọn trên phạm vi toàn quốc, thể hiện sự tin tưởng, yêu mến và lựa chọn của khách hàng với sản phẩm này nói riêng và các sản phẩm, dịch vụ của Tân Á Đại Thành nói chung. Đây sẽ là động lực lớn để Tân Á Đại Thành tiếp tục nỗ lực sáng tạo và phát triển thêm những sản phẩm, dịch vụ mới, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thành lập vào năm 1993, tính đến nay, sau 25 năm hình thành và phát triển, có thể thấy những thành công trong kinh doanh và uy tín thương hiệu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có được là nhờ một tầm nhìn chiến lược xuyên suốt và kiên trì bám sát nhu cầu thị trường.

Quy mô của Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng lớn mạnh với nền tảng vững chắc gần 5.000 CBCNV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng 18 công ty thành viên, 14 nhà máy và trên 30.000 điểm bán hàng trải rộng khắp Việt Nam cũng như đã chính thức xuất khẩu sang các nước thuộc khu vực châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, tăng chất lượng sản phẩm của Công ty, gia tăng độ bao phủ của sản phẩm tại thị trường nội địa và tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu mới.