Nhằm mục đích mang đến nhiều thông tin thị trường hữu ích để giúp các tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước thúc đẩy, tăng cường hiệu quả các hoạt động kinh doanh, phát triển thị trường và xúc tiến thương mại, Nielsen Việt Nam đã ký kết Biên bản hợp tác với Cục xúc tiến thương mại – Bộ công thương trong Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam diễn ra tại Trung Tâm Hội chợ và Triển Lãm Sài Gòn vào ngày 16/11.

Nielsen Việt Nam và Cục xúc tiến thương mại hợp tác chiến lược - Ảnh 1.
Trong khuôn khổ hợp tác lần này, Công ty Nielsen Việt Nam sẽ chính thức trở thành đối tác thông tin thị trường của Cục Xúc tiến thương mại trong các chương trình/ hoạt động xúc tiến thương mại như các hoạt động nghiên cứu phát triển thị trường, chương trình xây dựng thương hiệu ngành thực phẩm Việt Nam, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế, phát triển sản phẩm và các hoạt động xúc tiến thương mại khác.

Đặc biệt hơn, Nielsen Việt Nam và Cục Xúc Tiến thương mại sẽ giới thiệu "Chương Trình Thành Viên"cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ để tiếp cận những thông tin xu hướng thị trường tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới. Cũng trong khuôn khổ "Chương Trình Thành Viên", các doanh nghiệp sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo để xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự về những kiến thức nghiên cứu thị trường và kỹ năng cần thiết cho việc hiểu và sử dụng thông tin và số liệu thị trường vào hoạt động doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Hương Quỳnh – Tổng Giám Đốc Nielsen Việt Nam cho biết "Nielsen Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước những thông tin giá trị và hữu ích được đúc kết từ những hiểu biết, kinh nghiệm, và chuyên môn của chúng tôi. Sự kết hợp lần này sẽ tạo cơ hội cho cả Nielsen và Cục Xúc Tiến Thương Mại để nhằm mang đến những hỗ trợ và thông tin phát triển thị trường đến gần hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam và các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường Việt Nam với một mức đầu tư phù hợp. Tôi cảm thấy rất hào hứng với những dự án sắp tới của hai bên."

Các Doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Chương trình Thành Viên có thể liên hệ với Nielsen Việt Nam tại vietnaminfo@nielsen.com.

Về Nielsen Việt Nam

Nielsen Holdings plc (NYSE: NLSN) là một Công ty toàn cầu về đo lường hiệu quả hoạt động , chuyên cung cấp các thông tin toàn diện về những gì người tiêu dùng Xem và Mua. Về lĩnh vực Xem, Công ty Nielsen cung cấp cho các khách hàng truyền thông và quảng cáo các dịch vụ đo lường tổng quan về người xem thông qua tất cả các thiết bị mà các nội dung từ video, ghi âm, âm thanh đến bản văn được người tiêu dung quan tâm.

Về lĩnh vực Mua, Công ty Nielsen cung cấp cho các nhà sản xuất cũng như các nhà bán lẻ cái nhìn toàn diện về việc đo lường hiệu suất bản lẻ. Bằng việc tổng hợp các thông tin từ lĩnh vực XEM và Mua cũng các các nguồn thông tin, dữ liệu khác, Công ty Nielsen cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm bao gồm kết quả đo lường với giá trị chính xác cao cũng như các phân tích tổng hợp để giúp các khách hàng cải thiện hiệu suất sản xuất và bán hàng của họ.  Công ty Nielsen hoạt động trên 100 quốc gia với dịch vụ đo lường có thể bao quát đến 90% dân số thế giới. Xem thêm thông tin chi tiết tại: www.nielsen.com.