Ngày 19/1, tại Hà Nội, Công ty cổ phần VQC ( VQC Group) đã tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập. Sự kiện thu hút đông đảo các nhà khoa học, khách hàng và các đối tác của VQC tham dự.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập của VQC Group - Ảnh 1.

Đội ngũ các nhà khoa học cố vấn và ban lãnh đạo công ty

Bà Ngô Thị Ngọc Mai  chia sẻ tại lễ kỷ niệm, trải qua ba năm hoạt động, với những khó khăn ban đầu, đến nay VQC Group đã bước đầu tạo dựng được thương hiệu trên thị trường.

VQC là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ dược liệu quý của Việt Nam. Các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam tại VQC đã nỗ lực nghiên cứu trong gần 20 năm, cùng với việc hợp tác về khoa học, công nghệ với tập đoàn Nghiên cứu và Phát triển Nichihara đã sản xuất ra Tinh hoa trùng thảo, sản phẩm Đông trùng hạ thảo cao cấp.

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập của VQC Group - Ảnh 2.

Quang cảnh buổi lễ

Hiện nay, từ nguồn nguyên liệu Đông trùng hạ thảo,  công ty đã phát triển những sản phẩm chất lượng cao, có thương hiệu và uy tín trên thị trường bao gồm: Tinh Hoa Trùng Thảo, Tinh Hoa Trà, Tinh Hoa Tửu, Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh. Với những tác dụng hữu ích cho sức khoẻ,  các sản phẩm của VQC Group đã được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng.