IDP chính thức khai trương văn phòng tư vấn du học và trung tâm khảo thí IELTS mới tại số 30 Triệu Việt Vương, p. Bùi Thị Xuân, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Buổi lễ với sự hiện diện của Đại diện Sở Giáo & Đào tạo Hà Nội, Đại sứ quán Úc, các đơn vị đối tác và đông đảo khách hàng của IDP.

Kể từ ngày 13/11/2017, Chi nhánh Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam) chính thức dời trụ sở từ địa chỉ cũ: 53A Lê Văn Hưu, p. Ngô Thì Nhậm, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội về địa chỉ mới: 30 Triệu Việt Vương, p. Bùi Thị Xuân, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Là công ty tư vấn du học và khảo thí thi IELTS hàng đầu trên thế giới, IDP là địa chỉ quen thuộc đối với các thí sinh thi IELTS và du học sinh tại Việt Nam suốt hơn 20 năm qua. IDP hiện có 6 văn phòng tư vấn du học trên cả nước tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Trụ sở mới với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất mới và vị trí thuận lợi, rộng rãi hơn sẽ đáp ứng cho nhu cầu đăng ký thi IELTS và tư vấn du học ngày càng tăng của các học sinh, sinh viên Việt Nam.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC & TRUNG TÂM KHẢO THÍ IELTS MỚI - Ảnh 1.
Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám Đốc Công ty IDP Education Việt Nam chia sẻ: "Việc khai trương hai văn phòng mới trong năm 2017 tại TP. Hồ Chí Minh (tháng 5) và Hà Nội (tháng 11) đánh dấu một bước ngoặt lớn của IDP trong suốt 48 năm hoạt động trên toàn cầu và 21 năm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn du học quốc tế, tổ chức thi IELTS và đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới. Suốt những năm qua, IDP đã giúp trên 30.000 học sinh, sinh viên Việt Nam du học thành công tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Để đạt được thành tựu đó là nhờ có sự hỗ trợ của Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước, các cơ quan đoàn thể, tổ chức trong và ngoài nước và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nhân dịp này tôi muốn đại diện cho IDP Việt Nam xin trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng và đối tác."

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC & TRUNG TÂM KHẢO THÍ IELTS MỚI - Ảnh 2.
Văn phòng mới của IDP tại TP. Hà Nội là một trong những nỗ lực cải tiến cơ sở vật chất và dịch vụ của IDP Việt Nam trong năm 2017, thể hiện cam kết lâu dài của IDP trong việc đầu tư và phát triển tại Việt Nam.