Excel English xin thông báo khai giảng trung tâm IELTS  Excel – THPT Chuyên Ngoại Ngữ vào ngày 01/04/2018 tại địa điểm trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Excel English được biết đến là trung tâm Anh Ngữ Hà Nội chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT, và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế IELTS bằng mô hình học IELTS Buffet ưu việt về cả chất lượng.

Tính đến tháng 03/2018, Excel English đã có 209 bạn Học viên đạt 7.0+ IELTS; bao gồm 94 bạn đạt 7.0, 67 bạn đạt 7.5 và 48 bạn đạt 8.0+.

Tiếp nối thành công tại trụ sở chính số 04 Vũ Thạnh, Excel English sẽ chính thức khai giảng thêm trụ sở đào tạo IELTS vào ngày 01/04/2018 – tại trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại cơ sở mới cũng như tại trụ sở chính số 04 Vũ Thạnh, chương trình dạy của Excel English tích hợp giữa Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh Học thuật nhằm trang bị cho các học viên khả năng ngôn ngữ cũng như phát triển kỹ năng mềm cần thiết:

Thuyết trình – Thảo luận – Tư duy phản biện – Giải quyết vấn đề – Làm việc nhóm

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Chương trình đào tạo IELTS bảo hành đầu ra, dành cho Học viên:

* Mất gốc hoặc mới bắt đầu học IELTS

* Cần IELTS tốt nghiệp học phần tiếng Anh cấp 3 hoặc đại học

* Cần IELTS 6.0+ để nộp hồ sơ du học

* Có nhu cầu đạt điểm IELTS 6.5+ để xin học bổng

* Cần IELTS để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, tập đoàn lớn,…

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC

Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Quốc tế, cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc,… kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các Giám khảo IELTS đến từ British Council và IDP Education, Excel English đã thiết kế chương trình IELTS chia thành 06 cấp độ, phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

Khai trương trung tâm IELTS Excel – THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Ảnh 1.
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Tham gia luyện thi tại Excel English, Học viên sẽ có được những quyền lợi như:

1.  Được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn lộ trình học trực tiếp bởi các Giáo viên

2. Bảo hành điểm đầu ra IELTS bằng văn bản.

3. Được cung cấp giáo trình biên soạn bởi các giám thị chấm thi tại Hội Đồng Anh (British Council), IDP Education.

4.Được thi thử 04 kĩ năng như thi thật hàng tháng: Kết quả thi chi tiết sẽ được gửi trả sau 01 tuần, hệ thống thi thử trước thi thật sẽ giúp học viên tập dượt với mức độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác được trình độ và đưa ra định hướng học tập phù hợp.

5. Phát triển toàn diện 04 kỹ năng với phần mềm độc quyền: Luyện kỹ năng Nói với công cụ Speaking Chamber – phần mềm máy tính độc quyền của Excel English. Nâng cao kỹ năng Viết khi được chấm, chữa bài bởi các giám thị giàu kinh nghiệm theo đúng chuẩn quy trình chấm bài của Hội đồng Anh. Nâng cao kỹ năng Nghe – Đọc với mô hình Active Learning – làm đề thi thử dưới áp lực thời gian như đi thi thật.

6. Quy trình quản lý chất lượng đào tạo chuyên nghiệp: Mỗi học viên có một hồ sơ học tập được bộ phận Quản lý Chất lượng (Quality Assurance) theo dõi về tình trạng tham gia học, tất cả các đầu điểm và những khó khăn gặp phải trong khóa học. Ngoài ra, mỗi lớp sẽ có 01 giáo viên chủ nhiệm theo dõi tình hình học tập và tư vấn phương pháp học hiệu quả cho học viên.

7. Được giảng dạy bởi đội ngũ Giáo viên Nước ngoài và giáo viên Việt Nam: Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL) và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.

8. Mỗi buổi học kéo dài 03 tiếng, học đủ 4 kỹ năng

9. Được tăng cường thời lượng học với mô hình IELTS Buffet và chương trình ngữ âm tại trụ sở chính Vũ Thạnh.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG

Nhân dịp khai trương, Excel English sẽ tặng Học viên những gói ưu đãi hấp dẫn: Tặng 30% tổng học phí cho nhóm 04 học sinh hoặc đăng kí liên tiếp 04 khóa học. Tặng 15% tổng học phí cho nhóm 02 học sinh hoặc đăng ký 02 khóa học cùng lúc. Tặng 10% học phí khi đăng ký và nhập học trước 01/04/2018.

Khai trương trung tâm IELTS Excel – THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Ảnh 2.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS với Excel English chưa?

Để được tư vấn các Bậc phụ huynh/Học viên có thể ghé thăm website www.excelenglish.edu.vn ,Gọi ngay Hotline 0944 26 05 86 – 0904 5434 34 hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở chính Excel English – Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.