DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, công bố bổ nhiệm ông Shoeib Reza Choudhury giữ chức vụ Tổng giám đốc mới của Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT.

Ông Shoeib sẽ làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm quản lý tất cả moi hoạt động khai thác và kinh doanh của DHL Express tại Việt Nam, đặc biệt lãnh đạo việc phát triển chiến lược và đầu tư của công ty trong cả nước.

DHL bổ nhiệm Tổng giám đốc mới - Ảnh 1.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Vận tải và Hậu cần, ông Shoeib từng làm việc ở nhiều phòng ban khác nhau tại DHL. Trước khi được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT, ông Shoeib giữ vị trí Giám đốc tài chính của DHL Express Singapore và các thị trường mới nổi. Với tư cách là một thành viên trong đội ngũ quản lý DHL Singapore và các thị trường mới nổi, ông Shoeib đóng vai trò chủ lực trong việc mở rộng và phát triển mạnh mẽ của các hoạt động kinh doanh của DHL tại nhiều quốc gia trên thế giới.

"Là một người năng nổ và nhiệt huyết với công việc, ông Shoeib sở hữu một bảng thành tích khá dài trong suốt khoảng thời gian làm việc tại DHL. Chúng tôi tin rằng ông Shoeib sẽ có những đóng góp đáng kể ở vị trí mới của mình và sẽ giúp phát triển mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh tại Việt Nam", bà Yasmin Aladad Khan, Phó tổng giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) đồng thời là Tổng giám đốc điều hành thị trường mới nổi, cho biết.