Đã có đường bay thẳng từ Hà Nội đi Chiang Mai - Ảnh 1.

Đại diện Bangkok Airways tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Thái lan

Bangkok Airways sẽ chính thức khai trương đường bay thẳng đầu tiên giữa Hà Nội và Chiang Mai vào ngày 25 tháng 3 sắp tới. 

Đây là một phần của nỗ lực mang lại những trải nghiệm hàng không tốt nhất đến với khách hàng của Bangkok Airways, cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng đến Hà Nội – một trong những trung tâm du lịch phát triển nhanh nhất thế giới, và Chiang Mai – viên ngọc văn hóa và lịch sử đặc biệt của miền Bắc Thái Lan.

Bangkok Airways sẽ sử dụng máy bay ATR 72 500/600 với 70 chỗ ngồi.

Ông Varong Israsena Na Ayudhya – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh của Bangkok Airways bày tỏ sự tin tưởng về đường bay mới này: "Hà Nội là tiêu điểm tiếp theo trong lộ trình quảng bá sự hiện diện của Bangkok Airways như một hãng hàng không độc đáo nhưng cũng rất thân thiện tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây cũng sẽ trở thành cầu nối ngoại giao giữa hai quốc gia láng giềng trên nhiều phương diện: du lịch, kinh tế, văn hóa và xã hội".

Mặt khác, Chiang Mai, thành phố lớn nhất và giàu bản sắc văn hóa nhất miền Bắc Thái Lan, đang trở thành một trong điểm du lịch phải ghé thăm. 

Bangkok Airways đã định vị Chiang Mai là một trung tâm chiến lược để kết nối với các điểm đến nổi bật khác, cả trong nước và quốc tế như Chiang Mai-Bangkok, Chiang Mai-Samui, Chiang Mai-Phukhet, Chiang Mai-Mae Hong Son, Chiang Mai-Yangon, Chiang Mai-Mandayla và giờ đây là Chiang Mai-Hà Nội.

"Nghiên cứu gần đây nhất của chúng tôi về đặc điểm và sở thích du lịch của người Việt Nam cho thấy 75% người trả lời hứng thú với việc ghé thăm Chiang Mai lần đầu tiên và/hoặc lần thứ hai", - ông Songkrot Palakawong Na Ayuthaya, Giám đốc Truyền thông của Bangkok Airways nhấn mạnh.

Bay cùng Bangkok Airways không chỉ là một lựa chọn tiết kiệm thời gian, mà hành khách trên chuyến bay còn được cung cấp những dịch vụ độc quyền với phương châm "Hãng Hàng không của Châu Á" (Asia’s Boutique Airline).