Theo số liệu của WHO (2016), mỗi năm ở Việt Nam có hơn 11.000 ca ung thư vú mới và có gần 5.000 phụ nữ mất vì căn bệnh này mỗi năm. Tháng 10 ngoài là tháng của các chị em gái, còn là tháng Quốc tế nâng cao nhận thức phòng chống ung thư vú.

Ngày 21/10/2016, chương trình PHÁI ĐẸP HỘI TỤ do Phòng Khám Ung bướu Singapore- Việt Nam(Singapore - Vietnam Cancer Center) phối hợp cùng các đối tác: Can-Care, ANN Media, Elite Fitness, Clair, 3C-Care, Phú Hưng Life, Salt Cancer Initiative tổ chức, Eva.vn bảo trợ thông tin đã được diễn ra tại Capella Gallery Hall, 24 đường 3 tháng 2, quận 10, TP.HCM.

Chiến dịch Yêu vòng 1, chọn tầm soát sớm triển khai tại TP.HCM - Ảnh 1.
Chương trình với sự góp mặt của Bà Serena Wee, Tổng giám đốc công ty TM DV Y tế Tích hợp Việt Nam - công ty chủ quản củaPhòng Khám Ung Bướu Singapore - Việt Nam, Phòng Khám Sức Khoẻ và Phòng Khám Chẩn Đoán Hình Ảnh; đại diện các cơ quan truyền thông; các vị khách quý; các đối tác của chương trình cùng hơn 500 phụ nữ tại TP.HCM.

Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2017 với phương châm "Chuyên môn vượt trội - Chăm sóc từ tâm", là phòng khám ung thư chuyên về hóa trị. Phòng khám tiếp nhận tất cả các ca bệnh mới phát hiện hay đang điều trị, các ca bệnh cần ý kiến thứ 2, thứ 3 của chuyên gia Việt Nam và Singapore.

Chiến dịch Yêu vòng 1, chọn tầm soát sớm triển khai tại TP.HCM - Ảnh 2.
Sự kiện Phái Đẹp Hội Tụ nhằm kêu gọi phụ nữ Việt Nam lan toả thông điệp "Yêu vòng 1, chọn tầm soát sớm", chung tay cùng phụ nữ trên toàn thế giới đẩy lùi căn bệnh gây tử vong hàng đầu ở nữ giới. Ung thư vú nếu được phát hiện sớm, khả năng chữa khỏi lên đến hơn 80%. Chính vì vậy, vai trò của tầm soát sớm vô cùng quan trọng trong việc sớm tìm ra tế bào ung thư và sớm ngăn chúng phát triển, bảo vệ vòng 1 của nữ giới.

Chương trình với sự tham gia của Bác sĩ Sue Lo, chuyên khoa Nội Ung bướu, tốt nghiệp trường Y khoa Sheffield, Anh Quốc và là thành viên của Hiệp Hội Ung Thư Mỹ và Singapore. Bác sĩ Sue Lo hiện là bác sĩ và cố vấn của Phòng khám Ung Bướu Singapore Việt nam, đồng thời là Bác sĩ của trung tâm Tim Mạch và Ung bướu Harley Street của Singapore. Với chuyên đề "Hiểu đúng về ung thư vú", Bs Sue chia sẻ những kiến thức và kỹ năng bổ ích dành cho các chị em.

Chiến dịch Yêu vòng 1, chọn tầm soát sớm triển khai tại TP.HCM - Ảnh 3.
Tiếp nối chương trình, Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Thuỷ, chuyên gia với gần 20 năm trong lĩnh vực Nội Ung Bướu, là bác sĩ tận tâm và thân thiện của Phòng khám ung bướu Singapore- Việt Nam trình bày các kiến thức gần gũi để Phái đẹp có thể tự kiểm tra vòng 1 của mình ngay tại nhà.

Chiến dịch Yêu vòng 1, chọn tầm soát sớm triển khai tại TP.HCM - Ảnh 4.
Ngoài các chia sẻ bổ ích về ung thư vú, PHÁI ĐẸP HỘI TỤ thật sự là một ngày hội chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và kết nối thú vị dành cho phụ nữ trên tại TP HCM. Sự kiện có nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho phụ nữ như chụp ảnh với tường hoa hồng tươi lộng lẫy, chia sẻ thông điệp Yêu vòng 1, chọn tầm soát sớm lên mạng xã hội để nhận một phiếu tầm soát ung thư vú miễn phí trị giá 1.000.000 đồng từ Phòng khám Ung bướu Singapore-Việt Nam.